Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Zalo: 0913 503 552

 

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, chèn ép rễ thần kinh

Người bệnh đồng ý chia sẻ bệnh án thoát vị đĩa đệm: Thoái hóa cột sống cổ, Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ tầng C6-C7, chèn ép rễ thần kinh C7 bên phải. Thoát vị đĩa đệm tầng C3-C4 kèm gai sau, chèn ép rễ thần kinh C4. Thoát vị đĩa đệm tầng C4-5 và C5-C6, không chèn ép rễ thần kinh. Sử dụng thuốc uống và thuốc đắp chữa thoát vị đĩa đệm ở phòng khám đông y Bảo Minh, người bệnh rất hài lòng.

Mời bạn đọc nghe anh Lê gọi điện cho lương y Nguyễn Văn Minh  thông báo (*):

http://phongkhambaominh.com

Thoát vị đĩa đệm cổ

Kết quả chụp MRI cột sống cổ của anh Mai Văn Lê.

 

Lương y Nguyễn văn Minh

Sau khi chữa khỏi bệnh, anh Lê có dẫn người nhà tới khám chữa bệnh tại phòng khám đông y Bảo Minh. Anh Lê chụp ảnh chung với lương y Nguyễn Văn Minh.

(*)   "Lưu ý: thuốc chữa thoát vị đĩa đệm tác dụng nhanh hay chậm, có thể thay đổi tùy theo cơ địa mỗi nguời"

Chữa thoát vị đĩa đệm gặp lương y Nguyễn Văn Minh, tại địa chỉ:

856/6 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh. Zalo tư vấn, gửi hình, gọi miễn phí: 0913503552

 
ĐÁNH GIÁ : Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, chèn ép rễ thần kinh 4/5 trong 13 đánh giá  
 

 • 5 sao 5
 • 4 sao 4
 • 3 sao 3
 • 2 sao 1
 • 1 sao 0

"Bệnh học, bệnh án" tương tự

 • Thoát vị đĩa đệm có chữa được không | Lương y Nguyễn Văn Minh Thoát vị đĩa đệm có chữa được không | Lương y Nguyễn Văn Minh
  Lương y Nguyễn Văn Minh đã chữa cho hàng ngàn người khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm, giúp họ không phải mổ thoát vị đĩa đệm theo chỉ định của bác sĩ. Một trong số đó có bác Chính ở TP.HCM. Được sự đồng ý của bác Chính, phòng khám đông y Bảo Minh xin chia sẻ quá trình chữa khỏi hẳn bệnh thoát vị đĩa đệm. Xem Video bác Chính kể trực tiếp ở đây.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm và gai thoái hóa các đốt sống thắt lưng Thoát vị đĩa đệm và gai thoái hóa các đốt sống thắt lưng
  Khỏi thoát vị đĩa đệm và gai thoái hóa các đốt sống thắt lưng. Anh Đặng Văn Út ở Đồng Tháp thông báo đã hết đau lưng, hết nhức chân nhờ bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Phòng Khám Đông Y Bảo Minh. Lương y Minh xin phép và anh Út đồng ý chia sẻ bệnh án thoát vị đĩa đệm và gai cột sống của mình.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng | Khỏi bệnh nhờ gặp thầy gặp thuốc. Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng | Khỏi bệnh nhờ gặp thầy gặp thuốc.
  Em hết đau rồi thầy, ngồi xuống đứng lên rồi đi lại cũng không đau nữa, em có cần uống thêm thuốc nữa không thầy?. Đây là câu hỏi của người bệnh sau khi chữa thoát vị đĩa đệm tại phòng khám đông y Bảo Minh. Mời bạn đọc xem kết quả chụp MRI cột sống thắt lưng của người bệnh đồng ý cho chia sẻ với mọi người, chị hy vọng những ai bị bệnh như của chị sớm gặp thầy gặp thuốc.
  đọc tiếp
 • Chữa đau lưng do thoát vị đĩa đệm L4-L5, L5-S1 Chữa đau lưng do thoát vị đĩa đệm L4-L5, L5-S1
  Đau lưng do thoát vị đĩa đệm cột sống lưng, kèm theo thoái hóa nhẹ cột sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm tầng L4-L5 ra sau #5mm trung tâm lệch (T), ép nhẹ rễ thần kinh L5 (T), hẹp ống sống. Thoát vị đĩa đệm tầng L5-S1 ra sau #4mm cạnh (P) trung tâm, ép mặt trước bao màng cứng, không ép rễ thần kinh. Điều trị bằng thuốc đông y; vừa uống thuốc vừa đắp thuốc hiệu quả thấy rõ.
  đọc tiếp
 • Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy
  Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện hàng đầu của Việt Nam. Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy được nhiều người chọn để mổ. Những bệnh thoát vị đĩa đệm nặng, khối thoát vị đĩa đệm có kích thước # 9-10mm, chèn ép nặng vào rễ thần kinh, làm cho người bệnh đau nhức dữ dội, sử dụng các loại thuốc kháng viêm giảm đau tốt nhất cũng không có tác dụng. Nên buộc phải mổ thoát vị đĩa đệm, bệnh viện Chợ Rẫy được nhiều ...
  đọc tiếp
Phòng khám xin cảm ơn quý bệnh nhân đã đồng ý chia sẻ ý kiến phản hồi chữa bệnh: Thoát vị đĩa đệm, dị ứng mẩn ngứa, nổi mề đay, mất ngủ, rối loạn tiền đình...Chúng tôi luôn giữ gìn chất lượng khám bệnh, chữa bệnh tốt nhất.
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI