Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Zalo: 0913 503 552

 

Nổi mề đay, cách chữa khỏi hẳn nhờ bài thuốc đặc trị

Nổi mề đay là bệnh ngoài da gây ngứa rất khó chịu. Nguyên nhân gây nổi mề đay có rất nhiều, trong đó có nguyên nhân do dị ứng với thức ăn như: Tôm, cua, hải sản.v.v. Những người có cơ địa dị ứng hải sản không dám ăn những loại thức ăn này. Mời quý khách nghe mẹ của một bệnh nhân tên Nga ở Quận 10, TP.HCM thông báo; Con gái bác đã khỏi hẳn, hơn hai năm nay có ăn đồ biển mà không bị dị ứng nổi mề đay. 

Nhấp vào đây nghe thông báo.mp3

Bạn đọc đang nghe mẹ bệnh nhân nói chuyện với lương y Nguyễn Văn Minh, về sức khỏe của con gái bác.

Nổi mề đay

                               Hình ảnh nổi mề đay do dị ứng với hải sản

Cách chữa bệnh nổi mề đay của phòng khám đông y Bảo Minh có tỷ lệ khỏi bệnh trên 95 %. Phòng khám do lương y Nguyễn Văn Minh khám bệnh, kê đơn và hốt thuốc. Thuốc điều trị nổi mề đay của phòng khám chúng tôi rất dễ uống, dễ sắc thuốc, có thể uống lúc đói cũng không sao, mỗi ngày chỉ cần uống thuốc 2 lần. Bài thuốc rất an toàn, dùng dược cho cả trẻ em trên 3 tuổi (*)

(*)  Lưu ý: Thuốc chữa bệnh nổi mề đay có tác dụng nhanh/ chậm tùy theo cơ địa mỗi nguời

Phòng khám xin cảm ơn quý bệnh nhân và người thân đã đồng ý cho chia sẻ hình ảnh, nội dung buổi phỏng vấn này.

Quý khách muốn tư vấn bệnh nổi mề đay, hãy gửi hình ảnh qua Zalo: 0913503552, chúng tôi sẽ tư vấn cách chữa tốt nhất.

Mua thuốc chữa nổi mề đay ở Tp Hồ Chí Minh: 856/6 Quang Trung, Quận Gò Vấp.

 

 
ĐÁNH GIÁ : Nổi mề đay, cách chữa khỏi hẳn nhờ bài thuốc đặc trị 4.3/5 trong 51 đánh giá  
 

 • 5 sao 26
 • 4 sao 15
 • 3 sao 8
 • 2 sao 2
 • 1 sao 0

"Chữa bệnh nổi mề đay" tương tự

 • Nổi mề đay khắp người, khỏi bệnh gần hai năm không bị tái phát Nổi mề đay khắp người, khỏi bệnh gần hai năm không bị tái phát
  Nổi mề đay nếu gặp đúng thầy, chữa đúng thuốc sẽ khỏi hẳn. Cách nay gần hai năm, tôi (lương y Nguyễn Văn Minh), có chữa bệnh nổi mề đay cho con của chị, cháu 19 tuổi bị nổi mề đay khắp người. Nay, tôi gọi điện lại hỏi thăm, chị thông báo: "cháu hết bệnh rồi bác, gần hai năm không bị lại, cho cháu ăn đủ thứ".
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay, tìm hiểu thầy thuốc chữa bệnh có uy tín ở TP.HCM Nổi mề đay, tìm hiểu thầy thuốc chữa bệnh có uy tín ở TP.HCM
  Nổi mề đay là căn bệnh rất dễ phát hiện, nhưng khó chữa dứt điểm bằng thuốc chống dị ứng của tây y. Vậy uống thuốc gì để điều trị khỏi hẳn bệnh mề đay? Mời bạn đọc tìm hiểu thầy thuốc chữa bệnh nổi mề đay có tiếng ở Tp. Hồ Chí Minh.
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay ngứa, uống thuốc trị hết ngứa, hết thâm da Nổi mề đay ngứa, uống thuốc trị hết ngứa, hết thâm da
  Nổi mề đay ngứa, gãi trầy da rớm máu để lại trên da vết thâm. Bài thuốc trị bệnh nổi mề đay của lương y Nguyễn Văn Minh ngoài công dụng trị ngứa, thuốc còn có tác dụng trị thâm da do những cơn ngứa để lại. Sau khi khoảng thời gian từ 4-8 tuần, những vết thâm da sẽ nhạt dần và biến mất.
  đọc tiếp
 • Khỏi hẳn bệnh nổi mề đay sau 20 ngày uống thuốc. Khỏi hẳn bệnh nổi mề đay sau 20 ngày uống thuốc.
  Anh Trần Văn Vượng bị bệnh nổi mề đay, nổi thường xuyên, mề đay nổi khắp người, anh Vượng uống hết 10 thang thì hết ngứa, uống thêm 10 thang nữa bệnh khỏi hẳn. Mấy tháng sau hỏi thăm, anh Vượng thông báo không còn bị nổi mề đay nữa.
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay ở trẻ em và cách chữa trị Nổi mề đay ở trẻ em và cách chữa trị
  Nổi mề đay ở trẻ em làm cha mẹ lo lắng, bởi vì cho trẻ em uống thuốc tây chống dị ứng (thuốc kháng histamin) chỉ có tác dụng chữa ngứa tức thời, không khỏi dứt điểm. Để chữa khỏi hẳn bệnh nổi mề đay ở trẻ em nên sử dụng thuốc đông y. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào, nhà thuốc nào cũng chữa được nổi mề đay ở trẻ em. Nhà thuốc đông y Bảo Minh chúng tôi có thuốc chữa dứt điểm bệnh này ở trẻ ...
  đọc tiếp
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI