Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Zalo: 0913 503 552

 

Nổi mề đay khắp người, khỏi bệnh gần hai năm không bị tái phát

Cách nay gần hai năm, tôi (lương y Nguyễn Văn Minh), có chữa bệnh nổi mề đay khắp người cho con của chị. Nay, tôi gọi điện lại hỏi thăm, chị thông báo: "cháu hết bệnh rồi bác, gần hai năm không bị lại, cho cháu ăn đủ thứ". 

Nhấp vào đây để nghe.mp3

Nổi mề đay khắp người là tình trạng mề đay nổi lên bất kỳ vùng nào trên da, khắp người. Các sẩn mề đay thay phiên nhau nổi ở; Mặt, cổ, ngực, lưng, bụng, hai cánh tay, hai bên đùi, bắp chân, đâu đâu cũng có. Khi nổi mề đay nhiều như vậy làm cho người bệnh rất khổ sở, trị dứt điểm căn bệnh là thế mạnh của phòng khám chúng tôi (*)

Nổi mề đay

       Hình ảnh nổi mề đay

Phòng khám đông y Bảo Minh xin cám ơn quý bệnh nhân, và người nhà đã đồng ý cho chia sẻ hình ảnh, nội dung cuộc nói chuyện này.

(*)  Lưu ý: Thuốc chữa bệnh nổi mề đay có tác dụng nhanh/ chậm tùy theo cơ địa mỗi nguời

Địa chỉ thầy thuốc trị bệnh mề đay: 856/6 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, TP.HCM

 
ĐÁNH GIÁ : Nổi mề đay khắp người, khỏi bệnh gần hai năm không bị tái phát 4.1/5 trong 79 đánh giá  
 

 • 5 sao 33
 • 4 sao 26
 • 3 sao 14
 • 2 sao 4
 • 1 sao 2

"Chữa bệnh nổi mề đay" tương tự

 • Nổi mề đay, tìm hiểu thầy thuốc chữa bệnh có uy tín ở TP.HCM Nổi mề đay, tìm hiểu thầy thuốc chữa bệnh có uy tín ở TP.HCM
  Nổi mề đay là căn bệnh rất dễ phát hiện, nhưng khó chữa dứt điểm bằng thuốc chống dị ứng của tây y. Vậy uống thuốc gì để điều trị khỏi hẳn bệnh mề đay? Mời bạn đọc tìm hiểu thầy thuốc chữa bệnh nổi mề đay có tiếng ở Tp. Hồ Chí Minh.
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay, cách chữa khỏi hẳn nhờ bài thuốc đặc trị Nổi mề đay, cách chữa khỏi hẳn nhờ bài thuốc đặc trị
  Nổi mề đay nếu chữa bằng thuốc chống dị ứng thì chỉ có tác dụng cắt cơn ngứa. Nhiều người tìm gặp lương y Nguyễn Văn Minh với mong muốn chữa khỏi hẳn bệnh nổi mề đay. Khi chữa khỏi bệnh cho họ, 2-3 năm sau lương y Minh gọi điện hỏi thăm, nghe họ thông báo : "thuốc tốt lắm, ăn đủ thứ mà không hề bị nổi mề đay". Mời bạn đọc tham khảo cách chữa nổi mề đay tại phòng khám đông y Bảo Minh.
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay ngứa, uống thuốc trị hết ngứa, hết thâm da Nổi mề đay ngứa, uống thuốc trị hết ngứa, hết thâm da
  Nổi mề đay ngứa, gãi trầy da rớm máu để lại trên da vết thâm. Bài thuốc trị bệnh nổi mề đay của lương y Nguyễn Văn Minh ngoài công dụng trị ngứa, thuốc còn có tác dụng trị thâm da do những cơn ngứa để lại. Sau khi khoảng thời gian từ 4-8 tuần, những vết thâm da sẽ nhạt dần và biến mất.
  đọc tiếp
 • Khỏi hẳn bệnh nổi mề đay sau 20 ngày uống thuốc. Khỏi hẳn bệnh nổi mề đay sau 20 ngày uống thuốc.
  Anh Trần Văn Vượng bị bệnh nổi mề đay, nổi thường xuyên, mề đay nổi khắp người, anh Vượng uống hết 10 thang thì hết ngứa, uống thêm 10 thang nữa bệnh khỏi hẳn. Mấy tháng sau hỏi thăm, anh Vượng thông báo không còn bị nổi mề đay nữa.
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay ở trẻ em và cách chữa trị Nổi mề đay ở trẻ em và cách chữa trị
  Nổi mề đay ở trẻ em làm cha mẹ lo lắng, bởi vì cho trẻ em uống thuốc tây chống dị ứng (thuốc kháng histamin) chỉ có tác dụng chữa ngứa tức thời, không khỏi dứt điểm. Để chữa khỏi hẳn bệnh nổi mề đay ở trẻ em nên sử dụng thuốc đông y. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào, nhà thuốc nào cũng chữa được nổi mề đay ở trẻ em. Nhà thuốc đông y Bảo Minh chúng tôi có thuốc chữa dứt điểm bệnh này ở trẻ ...
  đọc tiếp
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI