Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Zalo: 0913 503 552

 

Nổi mề đay có lây không

Nổi mề đay có lây không? cần khảng định chắc chắn rằng; nổi mề đay không lây từ người này sang người kia. Nổi mề đay là hiện tượng dị ứng của cơ thể, phát tiết ra ngoài biểu hiện ngứa trên da. Nổi mề đay mỗi người mỗi khác, có người chỉ nổi mề đay ở đầu mặt cổ, có người nổi khắp nơi, có người chỉ nổi ở những chỗ quần áo chật cọ xát với da, lại có người chỉ nổi mề đay ở hai cánh tay, nách, đùi bẹn.v.v. Thời gian và mức độ ngứa do nổi mề đay cũng khác nhau, nổi mề đay độ tuổi nào cũng có. 

Lưu ý: Cần phân biệt nổi mề đay với các bệnh lây truyền như: lên sởi, bệnh chân tay miệng, sốt phát ban, bệnh thủy đậu (phỏng dạ).v.v.

Nổi mề đay có lây không

Nổi mề đay

Hình ảnh nổi mề đay, đang điều trị tại phòng khám đông y Bảo Minh.

 
ĐÁNH GIÁ : Nổi mề đay có lây không 4/5 trong 12 đánh giá  
 

 • 5 sao 5
 • 4 sao 3
 • 3 sao 3
 • 2 sao 1
 • 1 sao 0

"Thầy thuốc tư vấn cách chữa bệnh" tương tự

 • Cách chữa dị ứng nổi mề đay tại nhà Cách chữa dị ứng nổi mề đay tại nhà
  Cách chữa nổi mề đay, dị ứng da, ngứa ngoài da, nổi mẩn đỏ .v.v. tại nhà, áp dụng cho những người ở xa hoặc không có thời gian đi khám bệnh. Lương y Nguyễn văn Minh chỉ cách chữa bệnh ngay tại nhà. Nếu bạn hoặc người thân bị nổi mề đay, dị ứng, ngứa...hãy gửi hình ảnh qua Zalo tới lương y Nguyễn Văn Minh. Căn cứ vào đây, lương y Minh sẽ gọi điện hỏi thêm thông tin bệnh án để kê đơn thuốc và gửi tới ...
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay kiêng ăn gì Nổi mề đay kiêng ăn gì
  Nổi mề đay kiêng ăn gì? Những loại thức ăn nào nên kiêng cho mau khỏi bệnh? Hãy xem thầy thuốc chuyên trị bệnh ngứa, dị ứng, nổi mề đay chỉ cách kiêng ăn những loại thức ăn nào dễ gây dị ứng nổi mề đay.
  đọc tiếp
 • Hình ảnh nổi mề đay Hình ảnh nổi mề đay
  Hình ảnh nổi mề đay: Nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay vào buổi tối, nổi mề đay ngứa, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay không ngứa, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay do dị ứng thời tiết, nổi mề đay do dị ứng hải sản, nổi mề đay do dị ứng tôm cua, dị ứng rượu bia.
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay - XN ở bệnh viện Da Liễu có tìm ra nguyên nhân gây bệnh Nổi mề đay - XN ở bệnh viện Da Liễu có tìm ra nguyên nhân gây bệnh
  Bị nổi mề đay, nhiều người nghĩ ngay đến bệnh viện Da Liễu, vì ở đây có các bác sĩ chuyên khoa da liễu, chuyên trị các bệnh ngoài da như; Viêm da, dị ứng da, ngứa da, nấm da, bệnh chàm, vảy nến... Nhưng để tìm ra nguyên nhân nào gây nên dị ứng nổi mề đay không hề dễ như nhiều người nghĩ.
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay trên da đầu Nổi mề đay trên da đầu
  Nổi mề đay trên da đầu, khắp vùng đầu mặt cổ bị nổi mề đay: Nổi trên môi, trên trán, quanh mí mắt, nổi trên tai, nổi ở cổ, gáy. Người bệnh không biết nguyên nhân tại sao mình lại bị nổi mề đay, đi khám ở các bệnh viện Da Liễu, các phòng khám da liễu tại TP.HCM, bác sĩ cho xét nghiệm máu nhưng nhiều trường hợp không phát hiện được nguyên nhân do đâu. Bác sĩ da liễu kê đơn thuốc chống dị ứng về uống, uống ...
  đọc tiếp
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI