Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Zalo: 0913 503 552

 

Giải độc gan đông y Bảo Minh

Thuốc giải độc gan đông y Bảo Minh

Gần đây có nhiều người gọi điện thoại cho tôi (lương y Nguyễn Văn Minh) hỏi về hộp thuốc "giải độc gan đông y Bảo Minh" có diệt được vi trùng gây hôi miệng hay không? Nay tôi xin thông báo: Vỉ thuốc viên con nhộng đóng trong hộp giấy ghi nhãn  "giải độc gan đông y Bảo Minh" không phải là sản phẩm của phòng khám đông y Bảo Minh. Đây là sản phẩm của công ty đông y Bảo Minh (do trùng tên chứ không liên quan gì tới phòng khám đông y Bảo Minh do lương y Nguyễn Văn Minh phụ trách). Ở phòng khám chúng tôi không bán hộp thuốc này.

Thuốc giải độc gan của phòng khám đông y Bảo Minh là thuốc thang, thuốc viên, thuốc tễ, thuốc cao đặc. Thuốc chỉ bán cho những bệnh nhân đã được lương y Nguyễn Văn Minh trực tiếp tư vấn, khám bệnh rồi kê toa nhằm đúng với cơ địa của từng người. Số điện thoại của lương y Nguyễn Văn Minh: 0913.503.552. Phòng khám có địa chỉ duy nhất tại TP HCM: 856/6 đường Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp. 

Lương y Nguyễn Văn Minh - Phòng khám đông y Bảo Minh

 

 
ĐÁNH GIÁ : Giải độc gan đông y Bảo Minh 4.6/5 trong 23 đánh giá  
 

  • 5 sao 2
  • 4 sao 1
  • 3 sao 1
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0

"Thuốc đông y chữa bệnh" tương tự

Phòng khám xin cảm ơn quý bệnh nhân đã đồng ý chia sẻ ý kiến phản hồi chữa bệnh: Thoát vị đĩa đệm, dị ứng mẩn ngứa, nổi mề đay, mất ngủ, rối loạn tiền đình...Chúng tôi luôn giữ gìn chất lượng khám bệnh, chữa bệnh tốt nhất.
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI