Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Zalo: 0913 503 552

 

Cách chữa dị ứng nổi mề đay tại nhà

Cách chữa nổi mề đay, dị ứng da, ngứa ngoài da... ngay tại nhà. Đây là cách chữa bệnh áp dụng cho những người ở xa, không có điều kiện tới phòng khám để chữa bệnh. Lương y Nguyễn văn Minh sẽ hướng dẫn chữa các bệnh ngứa ngoài da bằng cách gửi hình ảnh qua Zalo số: 0913503552. Căn cứ vào những hình ảnh này, thầy thuốc sẽ hỏi thêm thông tin của người bệnh, rồi kê đơn thuốc đúng với cơ địa của họ, thuốc chữa bệnh sẽ được gửi tới tận nhà, khi nhận được thuốc mới thanh toán tiền.

Nổi mề đay

Gửi hình ảnh nổi mề đay qua ứng dụng Zalo, nhờ tư vấn cách chữa.

 

Dị ứng nổi mề đay

Sau 10 ngày uống thuốc chữa nổi mề đay, bệnh nhân thông báo đỡ ngứa.

 

Nổi mề đay ở cổHình ảnh nổi mề đay ở mặt, cổ

Bệnh mề đayHình ảnh nổi mề đay

Cách chữa nổi mề đay tại nhà

Hình ảnh nổi mề đay ở lưng

Phòng khám dị ứng da, nổi mề đay của thầy thuốc Nguyễn Văn Minh ở Tp. Hồ Chí Minh. Có duy nhất tại địa chỉ: 856/6 đường Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Sài Gòn.

Có thể bạn muốn nghe:

Lương y Minh hỏi chuyện những người đã khỏi bệnh, trước đây họ từng chữa tại phòng khám đông y Bảo Minh:

Ba cháu bé vui mừng thông báo: "cháu hết bệnh rồi bác sĩ "

Khỏi bệnh gần hai năm, mẹ bệnh nhân nói:"khỏi hẳn rồi bác, không bị lại"

Người bệnh thông báo: "thuốc của thầy tốt quá, tôi hết bệnh rồi"

 

 
ĐÁNH GIÁ : Cách chữa dị ứng nổi mề đay tại nhà 4/5 trong 33 đánh giá  
 

 • 5 sao 13
 • 4 sao 10
 • 3 sao 8
 • 2 sao 1
 • 1 sao 1

"Thầy thuốc tư vấn cách chữa bệnh" tương tự

 • Nổi mề đay kiêng ăn gì Nổi mề đay kiêng ăn gì
  Nổi mề đay kiêng ăn gì? Những loại thức ăn nào nên kiêng cho mau khỏi bệnh? Hãy xem thầy thuốc chuyên trị bệnh ngứa, dị ứng, nổi mề đay chỉ cách kiêng ăn những loại thức ăn nào dễ gây dị ứng nổi mề đay.
  đọc tiếp
 • Hình ảnh nổi mề đay Hình ảnh nổi mề đay
  Hình ảnh nổi mề đay: Nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay vào buổi tối, nổi mề đay ngứa, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay không ngứa, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay do dị ứng thời tiết, nổi mề đay do dị ứng hải sản, nổi mề đay do dị ứng tôm cua, dị ứng rượu bia.
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay - XN ở bệnh viện Da Liễu có tìm ra nguyên nhân gây bệnh Nổi mề đay - XN ở bệnh viện Da Liễu có tìm ra nguyên nhân gây bệnh
  Bị nổi mề đay, nhiều người nghĩ ngay đến bệnh viện Da Liễu, vì ở đây có các bác sĩ chuyên khoa da liễu, chuyên trị các bệnh ngoài da như; Viêm da, dị ứng da, ngứa da, nấm da, bệnh chàm, vảy nến... Nhưng để tìm ra nguyên nhân nào gây nên dị ứng nổi mề đay không hề dễ như nhiều người nghĩ.
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay trên da đầu Nổi mề đay trên da đầu
  Nổi mề đay trên da đầu, khắp vùng đầu mặt cổ bị nổi mề đay: Nổi trên môi, trên trán, quanh mí mắt, nổi trên tai, nổi ở cổ, gáy. Người bệnh không biết nguyên nhân tại sao mình lại bị nổi mề đay, đi khám ở các bệnh viện Da Liễu, các phòng khám da liễu tại TP.HCM, bác sĩ cho xét nghiệm máu nhưng nhiều trường hợp không phát hiện được nguyên nhân do đâu. Bác sĩ da liễu kê đơn thuốc chống dị ứng về uống, uống ...
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay ở trẻ em Nổi mề đay ở trẻ em
  Nổi mề đay ở trẻ em là bệnh hay gặp, chữa bệnh cho trẻ người thầy thuốc cần có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Thuốc dùng cho trẻ phải dễ uống, điều cốt yếu nhất là đảm bảo an toàn cho trẻ, có như vậy cha mẹ của trẻ mới yên tâm chữa trị.
  đọc tiếp
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI