Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Cách chữa dị ứng nổi mề đay tại nhà

Cách chữa nổi mề đay, dị ứng da, ngứa ngoài da... ngay tại nhà. Đây là cách chữa bệnh áp dụng cho những người ở xa, không có điều kiện tới phòng khám để chữa bệnh. Lương y Nguyễn văn Minh sẽ hướng dẫn chữa các bệnh ngứa ngoài da bằng cách gửi hình ảnh qua Zalo số: 0913503552. Căn cứ vào những hình ảnh này, thầy thuốc sẽ hỏi thêm thông tin của người bệnh, rồi kê đơn thuốc đúng với cơ địa của họ, thuốc chữa bệnh sẽ được gửi tới tận nhà, khi nhận được thuốc mới thanh toán tiền.

Nổi mề đay

Gửi hình ảnh nổi mề đay qua ứng dụng Zalo, nhờ tư vấn cách chữa.

 

Dị ứng nổi mề đay

Sau 10 ngày uống thuốc chữa nổi mề đay, bệnh nhân thông báo đỡ ngứa.

 

Nổi mề đay ở cổHình ảnh nổi mề đay ở mặt, cổ

Bệnh mề đayHình ảnh nổi mề đay

Cách chữa nổi mề đay tại nhà

Hình ảnh nổi mề đay ở lưng

Phòng khám dị ứng da, nổi mề đay của thầy thuốc Nguyễn Văn Minh ở Tp. Hồ Chí Minh. Có duy nhất tại địa chỉ: 856/6 đường Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Sài Gòn.

Có thể bạn muốn nghe:

Lương y Minh hỏi chuyện những người đã khỏi bệnh, trước đây họ từng chữa tại phòng khám đông y Bảo Minh:

Ba cháu bé vui mừng thông báo: "cháu hết bệnh rồi bác sĩ "

Khỏi bệnh gần hai năm, mẹ bệnh nhân nói:"khỏi hẳn rồi bác, không bị lại"

Người bệnh thông báo: "thuốc của thầy tốt quá, tôi hết bệnh rồi"

 

 
ĐÁNH GIÁ : Cách chữa dị ứng nổi mề đay tại nhà 4/5 trong 37 đánh giá  
 

 • 5 sao 13
 • 4 sao 13
 • 3 sao 9
 • 2 sao 1
 • 1 sao 1

"Thầy thuốc tư vấn cách chữa bệnh" tương tự

 • Phòng khám da liễu ở TP.HCM trị bệnh ngoài da bằng thuốc đông y Phòng khám da liễu ở TP.HCM trị bệnh ngoài da bằng thuốc đông y
  Phòng khám da liễu ở Gò Vấp TP.HCM do các bác sĩ da liễu khám chữa bệnh bằng thuốc tây thì có rất nhiều. Nhưng chữa bệnh ngoài da bằng thuốc đông y (thuốc y học cổ truyền) thì có rất ít. Phòng khám của lương y Nguyễn Văn Minh chuyên trị bệnh da liễu bằng thuốc đông y, có thuốc đặc trị bệnh: Nổi mề đay, viêm da dị ứng, cơ địa dị ứng, chàm ngứa mãn tính.v.v. Đã khảng định được uy tín ở TP.HCM
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay kiêng ăn gì Nổi mề đay kiêng ăn gì
  Nổi mề đay kiêng ăn gì? Những loại thức ăn nào nên kiêng cho mau khỏi bệnh? Hãy xem thầy thuốc chuyên trị bệnh ngứa, dị ứng, nổi mề đay chỉ cách kiêng ăn những loại thức ăn nào dễ gây dị ứng nổi mề đay.
  đọc tiếp
 • Hình ảnh nổi mề đay Hình ảnh nổi mề đay
  Hình ảnh nổi mề đay: Nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay vào buổi tối, nổi mề đay ngứa, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay không ngứa, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay do dị ứng thời tiết, nổi mề đay do dị ứng hải sản, nổi mề đay do dị ứng tôm cua, dị ứng rượu bia.
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay không rõ nguyên nhân Nổi mề đay không rõ nguyên nhân
  Nổi mề đay không rõ nguyên nhân có chữa được không bác sĩ? Tôi đã đưa cháu đi làm đủ các xét nghiệm ở bệnh viện Da Liễu, Viện Pasteur TP.HCM nhưng không tìm ra nguyên nhân gây bệnh mề đay. Thuốc đông y của nhà thuốc Bảo Minh có trị khỏi bệnh mề đay như của con tôi không? Thuốc có dễ uống không? Thuốc thang, thuốc viên hay thuốc nước ạ? Cháu bé 6 tuổi có uống được không bác sĩ?
  đọc tiếp
 • Dị ứng thức ăn nổi mề đay Dị ứng thức ăn nổi mề đay
  Nổi mề đay có nguyên nhân do dị ứng với thức ăn, lương y Nguyễn Văn Minh rất hay gặp trong khi khám chữa bệnh ngoài da. Khi bị dị ứng với thức ăn, cơ thể sẽ nổi mề đay khắp người, rất ngứa. Kiêng ăn những thức ăn này sẽ hết ngứa, có một số người khi kiêng ăn cũng vẫn còn bị ngứa nổi mề đay. Lúc đó cần phải uống thuốc để chữa
  đọc tiếp
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI