Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Zalo: 0913 503 552

 

Cách trị nổi mề đay của bác sĩ hay quá, tôi không bị nổi ngứa nữa

Khi bị nổi mề đay, dị ứng, mẩn ngứa... Người bệnh có xu hướng đến các bệnh viện da liễu để trị bệnh. Nếu bác sĩ da liễu kê đơn thuốc chống dị ứng kháng histamin thì chỉ đỡ ngứa, hôm sau không uống lại bị nổi từng mảng rất ngứa, lý do là thuốc kháng histamin không chữa được nguyên nhân gây dị ứng nổi mề đay. Bài thuốc trị dị ứng nổi mề đay của lương y Nguyễn Văn Minh sẽ giải quyết tận gốc nguyên nhân gây bệnh, khi khỏi bệnh không cần uống thêm thuốc mà vẫn không bị nổi ngứa.

Bác Lâm Minh Tấn, 56 tuổi ở địa chỉ; 567/54 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh là người đã bị như vậy. Bác Tấn kể: " Tôi bị nổi mề đay liên tục, nổi khắp người, đã đi chữa ở nhiều nơi hơn 1 năm, ai mách ở đâu hay tôi cũng tới nhưng không khỏi, khi có thuốc thì không nổi, ngưng uống thuốc 1 bữa lại nổi đầy người".

Bác Tấn kể tiếp: "uống thuốc của bác sĩ không bớt ngay, đến ngày thứ 5 thứ 6 mới thấy bớt nổi (mề đay), đến ngày thứ 10 thì không thấy nổi nữa".

Chữa khỏi được căn bệnh đã hành hạ mình hơn 1 năm nay, bác Tấn rất vui mừng và đồng ý để lương y Nguyễn Văn Minh quay phim, ghi lại nội dung cuộc nói chuyện tại phòng khám đông y Bảo Minh. Mời bạn đọc nhấp vào liên kết dưới để nghe bác Tấn kể;

 

Phòng khám chữa bệnh ngoài da: Nổi mề đay, viêm da, dị ứng da, sẩn mụn ngứa, nổi mẩn đỏ, ngứa da..Tại TP. HCM:

856/6 Đường Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp. Điện thoại- Zalo: 0913503552- ĐT cố định: 028.62951367

 

 
ĐÁNH GIÁ : Cách trị nổi mề đay của bác sĩ hay quá, tôi không bị nổi ngứa nữa 4.4/5 trong 18 đánh giá  
 

 • 5 sao 10
 • 4 sao 6
 • 3 sao 2
 • 2 sao 0
 • 1 sao 0

"Chữa bệnh nổi mề đay" tương tự

 • Nổi mề đay khắp người, khỏi bệnh gần hai năm không bị tái phát Nổi mề đay khắp người, khỏi bệnh gần hai năm không bị tái phát
  Nổi mề đay nếu gặp đúng thầy, chữa đúng thuốc sẽ khỏi hẳn. Cách nay gần hai năm, tôi (lương y Nguyễn Văn Minh), có chữa bệnh nổi mề đay cho con của chị, cháu 19 tuổi bị nổi mề đay khắp người. Nay, tôi gọi điện lại hỏi thăm, chị thông báo: "cháu hết bệnh rồi bác, gần hai năm không bị lại, cho cháu ăn đủ thứ".
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay, tìm hiểu thầy thuốc chữa bệnh có uy tín ở TP.HCM Nổi mề đay, tìm hiểu thầy thuốc chữa bệnh có uy tín ở TP.HCM
  Nổi mề đay là căn bệnh rất dễ phát hiện, nhưng khó chữa dứt điểm bằng thuốc chống dị ứng của tây y. Vậy uống thuốc gì để điều trị khỏi hẳn bệnh mề đay? Mời bạn đọc tìm hiểu thầy thuốc chữa bệnh nổi mề đay có tiếng ở Tp. Hồ Chí Minh.
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay, cách chữa khỏi hẳn nhờ bài thuốc đặc trị Nổi mề đay, cách chữa khỏi hẳn nhờ bài thuốc đặc trị
  Nổi mề đay nếu chữa bằng thuốc chống dị ứng thì chỉ có tác dụng cắt cơn ngứa. Nhiều người tìm gặp lương y Nguyễn Văn Minh với mong muốn chữa khỏi hẳn bệnh nổi mề đay. Khi chữa khỏi bệnh cho họ, 2-3 năm sau lương y Minh gọi điện hỏi thăm, nghe họ thông báo : "thuốc tốt lắm, ăn đủ thứ mà không hề bị nổi mề đay". Mời bạn đọc tham khảo cách chữa nổi mề đay tại phòng khám đông y Bảo Minh.
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay ngứa, uống thuốc trị hết ngứa, hết thâm da Nổi mề đay ngứa, uống thuốc trị hết ngứa, hết thâm da
  Nổi mề đay ngứa, gãi trầy da rớm máu để lại trên da vết thâm. Bài thuốc trị bệnh nổi mề đay của lương y Nguyễn Văn Minh ngoài công dụng trị ngứa, thuốc còn có tác dụng trị thâm da do những cơn ngứa để lại. Sau khi khoảng thời gian từ 4-8 tuần, những vết thâm da sẽ nhạt dần và biến mất.
  đọc tiếp
 • Khỏi hẳn bệnh nổi mề đay sau 20 ngày uống thuốc. Khỏi hẳn bệnh nổi mề đay sau 20 ngày uống thuốc.
  Anh Trần Văn Vượng bị bệnh nổi mề đay, nổi thường xuyên, mề đay nổi khắp người, anh Vượng uống hết 10 thang thì hết ngứa, uống thêm 10 thang nữa bệnh khỏi hẳn. Mấy tháng sau hỏi thăm, anh Vượng thông báo không còn bị nổi mề đay nữa.
  đọc tiếp
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI