Đường tới phòng khám
Liên kết mạng xã hội
Thống kê truy cập

Dịch vụ sắc thuốc thang tại phòng khám Bảo Minh

Đặt sắc thuốc thang tại phòng khám Bảo Minh.

Với cuộc sống hiện đại ngày nay tại các thành phố lớn, không phải ai cũng có thời gian để sắc thuốc uống hàng ngày. Rất nhiều người mắc các bệnh mãn tính lâu ngày, đã uống nhiều các loại thuốc viên, thuốc nước, siro đóng gói sẵn trên thị trường nhưng không khỏi bệnh, muốn đến khám bệnh bốc thuốc thang sắc uống cho công hiệu, nhưng lại không có thời gian để sắc thuốc. Dịch vụ sắc thuốc thang tại phòng khám đông y Bảo Minh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. 

Dịch vụ sắc thuốc bắc

Khách hàng đặt sắc thuốc tại phòng khám đông y Bảo Minh.

Thuốc đông y hay còn gọi thuốc y học cổ truyền (gồm cả thuốc nam và thuốc bắc) từ xa xưa đã được cha ông chúng ta sử dụng chữa bệnh. Để chữa khỏi bệnh, ngoài kinh nghiệm của người thầy thuốc thì nguyên liệu và cách bào chế thuốc như: Rửa, phơi, sấy, sao, tẩm (mật ong, gừng, dấm, rượu v.v. ) cũng góp phần quan trọng, kế đến là cách sắc thuốc, uống thuốc, kiêng cữ thức ăn, theo chỉ dẫn của các vị lương y sẽ giúp quá trình điều trị bệnh mau khỏi.

 

 

Lương y Nguyễn Văn Minh hướng dẫn cách sắc thuốc bằng ấm điện.

Siêu sắc thuốc bắc, thuốc nam trước đây hay dùng bằng đất nung, nhược điểm  của siêu bằng đất nung hay bị vỡ, hiện nay có các loại siêu sắc thuốc bằng điện tự động, siêu bằng inox hoặc nồi áp xuất làm bằng hợp kim không bị ăn mòn đều có thể dùng làm siêu sắc thuốc mà không sợ ảnh hưởng tới chất lượng. Không nên dùng các siêu sắc thuốc bằng đồng, sắt, gang để sắc thuốc, các loại chất liệu này sẽ ảnh hưởng không tốt tới chất lượng của thuốc. Thuốc sắc xong đóng vào chai nhựa sạch bảo quản trong tủ lạnh, những trường hợp uống thuốc trị viêm họng, cảm cúm cần phải uống ấm, mỗi ngày lấy ra mang hâm nóng để uống. Những bệnh khác có thể uống lạnh (tùy theo sở thích) cũng không sao. Trước khi đóng thuốc vào chai nhựa phải để thuốc nguội hẳn, tránh tác động của nhiệt lên đồ nhựa gây độc hại. 

Phòng Khám Đông Y Bảo Minh

phongkhambaominh.com/

 


Lương y Nguyễn Văn Minh
ĐT: 0913.503.552
DĐ: 0913 503 552
Giờ làm việc
Sáng: 7 giờ 30 - 11 giờ 30
Chiều: 15 giờ 00 - 19 giờ 00
Chủ nhật: ĐT hẹn trước
Tư vấn miễn phí
Chúng tôi trên Facebook