Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Zalo: 0913 503 552

 

Bệnh mề đay và cách điều trị dứt điểm bằng thuốc thải độc cơ thể

Cách điều trị dứt điểm bệnh mề đay bằng bài thuốc thải độc cơ thể của lương y Nguyễn Văn Minh được đánh giá rất tốt. Đây là bài thuốc đặc trị các bệnh ngoài da, đã chữa cho hàng ngàn người khỏi bệnh. Bài thuốc được lương y Minh bào chế, phối hợp đạt mức tối ưu trong điều trị bệnh. Những vị thuốc trong bài thuốc hỗ trợ rất tốt cho các tạng phủ tham gia thải độc cơ thể như: Gan, thận, phổi và da.

nổi mề đay

Hình ảnh nổi mề đay của bé trai 9 tuổi ở TP.HCM

 Theo đông y thì bệnh mề đay mẩn ngứa là do các ngoại tà như phong, hàn, nhiệt, xâm nhập cơ thể tạo thành các thể bệnh phong hàn, phong nhiệt, chúng ẩn nấp trong cơ thể rồi phát tán dưới da. Hoặc cơ thể nhiễm phải đồ ăn thức uống có nhiều phong độc tích tụ lâu ngày trong các cơ quan tạng phủ, cơ thể không đào thải ra ngoài hết, tích tụ lâu ngày mà gây thành bệnh.

Với bệnh mề đay mẩn ngứa, phương pháp điều trị chính là thải độc cơ thể qua các cơ quan: thải độc qua gan, thải độc qua thận, thải độc qua phổi, thải độc qua da. 
Phòng Khám Đông Y Bảo Minh đã chữa cho rất nhiều bệnh nhân bị bệnh mề đay mẩn ngứa khỏi dứt điểm. Thuốc không gây tác dụng phụ, do chữa vào nguyên nhân gây bệnh mề đay nên khi khỏi bệnh không sợ bị tái phát bệnh.
Bài thuốc thải độc cơ thể, chữa bệnh mề đay mẩn ngứa của lương y Nguyễn Văn Minh.
1 -    Kim ngân hoa 12 gam.
2 -    Mạch môn đông (bỏ lõi) 12 gam.
3 -    Bồ công anh 16 gam.
4 -    Thương nhĩ tử (bỏ gai sao vàng hạ thổ) 12 gam.
5 -    Thổ phục linh 12 gam.
6 -    Tỳ giải 12 gam.
7 -    Hoàng cầm 8 gam.
8 -    Sinh địa (củ lớn, thái mỏng nướng kỹ)  16 gam.
9 -    Huyền sâm 12 gam.
10 -   Cát căn  12 gam.
11 -   Thiên hoa phấn 12 gam.
12 -    Đẳng sâm (tẩm nước gừng sao) 16 gam.
13 -    Sài đất (tẩm nước kinh giới ) 16 gam.
14 -    Cam thảo  4 gam.
15 -    Hoàng kỳ  16 gam.
16 -    Táo nhân (sao đen) 12 gam.
17 -    Đương quy (sao vàng hạ thổ) 16 gam.
18 -    Đan sâm 12 gam
19 -    Muồng trâu 12 gam.
Tùy theo cơ địa của người bệnh, thầy thuốc sẽ gia giảm liều lượng cho phù hợp (phụ nữ có thai không nên dùng). Những phụ nữ bị nổi mề đay sau sinh, phòng khám sẽ có bài thuốc riêng, không ảnh hưởng tới sữa cho em bé bú. 
Lưu ý: 
Những trường hợp bị bệnh mề đay mẩn ngứa do nhiễm phải ấu trùng giun sán, người bệnh nên đến các bệnh viện chuyên khoa để điều trị bằng thuốc tây. Những nguyên nhân còn lại bài thuốc này chữa  rất hiệu quả. 

 
ĐÁNH GIÁ : Bệnh mề đay và cách điều trị dứt điểm bằng thuốc thải độc cơ thể 4.4/5 trong 41 đánh giá  
 

  • 5 sao 12
  • 4 sao 8
  • 3 sao 1
  • 2 sao 1
  • 1 sao 0

"Bệnh ngoài da" tương tự

  • Dị ứng da, ngứa nổi mẩn đỏ Dị ứng da, ngứa nổi mẩn đỏ
    Dị ứng da gây ngứa, nổi mẩn đỏ như muỗi đốt từng mảng khắp người. Đây là hiện tượng cơ thể bị dị ứng rồi phát tiết trên bề mặt da, biểu hiện bằng những nốt mẩn đỏ, rất ngứa. Thuốc chữa dị ứng da, nổi mẩn đỏ ngứa nhiều của phòng khám đông y Bảo Minh toàn là những vị thuốc thảo dược, có tác dụng giải độc gan, giải độc cơ thể, trừ phong trị ngứa. Thuốc không có tác dụng phụ, dùng được cho cả em bé ...
    đọc tiếp
Phòng khám xin cảm ơn quý bệnh nhân đã đồng ý chia sẻ ý kiến phản hồi chữa bệnh: Thoát vị đĩa đệm, dị ứng mẩn ngứa, nổi mề đay, mất ngủ, rối loạn tiền đình...Chúng tôi luôn giữ gìn chất lượng khám bệnh, chữa bệnh tốt nhất.
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI