Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Zalo: 0913 503 552

 

Bệnh mề đay và cách điều trị dứt điểm bằng thuốc thải độc cơ thể

Cách điều trị dứt điểm bệnh nổi mề đay bằng bài thuốc thải độc cơ thể của lương y Nguyễn Văn Minh được đánh giá rất tốt. Đây là bài thuốc đặc trị các bệnh ngoài da, đã chữa cho hàng ngàn người khỏi bệnh. Bài thuốc được lương y Minh bào chế, phối hợp đạt mức tối ưu trong điều trị bệnh. Những vị thuốc trong bài thuốc hỗ trợ rất tốt cho các tạng phủ tham gia thải độc cơ thể như: Gan, thận, phổi và da.

 

Nổi mề đay

 Theo đông y thì bệnh nổi mề đay, viêm da dị ứng, mẩn ngứa là do các ngoại tà như phong, hàn, nhiệt, xâm nhập cơ thể tạo thành các thể bệnh phong hàn, phong nhiệt, chúng ẩn nấp trong cơ thể rồi phát tán dưới da. Hoặc cơ thể nhiễm phải đồ ăn thức uống có nhiều phong độc tích tụ lâu ngày trong các cơ quan tạng phủ, cơ thể không đào thải ra ngoài hết, tích tụ lâu ngày mà gây thành bệnh.

Với bệnh nổi mề đay, dị ứng da, mẩn ngứa phương pháp điều trị chính là thải độc cơ thể qua các cơ quan: Thải độc qua gan, thải độc qua thận, thải độc qua phổi, thải độc qua da.
Phòng Khám Đông Y Bảo Minh đã chữa cho rất nhiều bệnh nhân bị bệnh nổi mề đay, dị ứng da, nổi mẩn đỏ, ngứa khắp người khỏi dứt điểm. Thuốc không gây tác dụng phụ, do chữa vào nguyên nhân gây bệnh nên khi khỏi bệnh không sợ bị tái lại.
Bài thuốc chữa nổi mề đay, dị ứng mẩn ngứa của lương y Nguyễn Văn Minh có gần 30 vị thuốc. Dưới đây là 16 vị thuốc, sau khi khám bệnh lương y Nguyễn Văn Minh sẽ gia thêm một số vị thuốc đặc trị riêng của nhà thuốc để phù hợp với cơ địa từng người.
1 -    Kim ngân hoa 12 gam.
2 -    Mạch môn đông (bỏ lõi) 12 gam.
3 -   
Hoàng kỳ  24 gam. 
4 -   Thương nhĩ tử (bỏ gai sao vàng hạ thổ) 12 gam.
5 -    Thổ phục linh 12 gam.
6 -    Tỳ giải 12 gam.
7 -    Xuyên bối mẫu 12 gam
8 -    Sinh địa (củ lớn, thái mỏng nướng kỹ)  16 gam.
9 -    Huyền sâm 12 gam.
10 -   Cát căn  12 gam.
11 -   Thiên hoa phấn 12 gam.
12 -    Đẳng sâm (tẩm nước gừng sao) 16 gam.
13 -    
Táo nhân (sao đen) 12 gam.
14 -    Cam thảo  4 gam.
15 -    Thiên Môn 12 gam
16 -    
Đương quy (sao vàng hạ thổ) 16 gam

Tùy theo cơ địa của người bệnh, thầy thuốc sẽ gia giảm liều lượng cho phù hợp (phụ nữ có thai không nên dùng). Những phụ nữ bị nổi mề đay sau sinh, phòng khám sẽ có bài thuốc riêng, không ảnh hưởng tới sữa cho em bé bú. 
Lưu ý: 
Những trường hợp bị bệnh nổi mề đay, mẩn ngứa do nhiễm phải ấu trùng giun sán, người bệnh nên đến các bệnh viện chuyên khoa để điều trị bằng thuốc tây. Nổi mề đay do những nguyên nhân còn lại, bài thuốc này chữa  rất hiệu quả. 

 

 
ĐÁNH GIÁ : Bệnh mề đay và cách điều trị dứt điểm bằng thuốc thải độc cơ thể 4.2/5 trong 85 đánh giá  
 

 • 5 sao 30
 • 4 sao 18
 • 3 sao 12
 • 2 sao 5
 • 1 sao 1

"Chữa bệnh nổi mề đay" tương tự

 • Nổi mề đay khắp người, khỏi bệnh gần hai năm không bị tái phát Nổi mề đay khắp người, khỏi bệnh gần hai năm không bị tái phát
  Nổi mề đay nếu gặp đúng thầy, chữa đúng thuốc sẽ khỏi hẳn. Cách nay gần hai năm, tôi (lương y Nguyễn Văn Minh), có chữa bệnh nổi mề đay cho con của chị, cháu 19 tuổi bị nổi mề đay khắp người. Nay, tôi gọi điện lại hỏi thăm, chị thông báo: "cháu hết bệnh rồi bác, gần hai năm không bị lại, cho cháu ăn đủ thứ".
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay, tìm hiểu thầy thuốc chữa bệnh có uy tín ở TP.HCM Nổi mề đay, tìm hiểu thầy thuốc chữa bệnh có uy tín ở TP.HCM
  Nổi mề đay là căn bệnh rất dễ phát hiện, nhưng khó chữa dứt điểm bằng thuốc chống dị ứng của tây y. Vậy uống thuốc gì để điều trị khỏi hẳn bệnh mề đay? Mời bạn đọc tìm hiểu thầy thuốc chữa bệnh nổi mề đay có tiếng ở Tp. Hồ Chí Minh.
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay, cách chữa khỏi hẳn nhờ bài thuốc đặc trị Nổi mề đay, cách chữa khỏi hẳn nhờ bài thuốc đặc trị
  Nổi mề đay nếu chữa bằng thuốc chống dị ứng thì chỉ có tác dụng cắt cơn ngứa. Nhiều người tìm gặp lương y Nguyễn Văn Minh với mong muốn chữa khỏi hẳn bệnh nổi mề đay. Khi chữa khỏi bệnh cho họ, 2-3 năm sau lương y Minh gọi điện hỏi thăm, nghe họ thông báo : "thuốc tốt lắm, ăn đủ thứ mà không hề bị nổi mề đay". Mời bạn đọc tham khảo cách chữa nổi mề đay tại phòng khám đông y Bảo Minh.
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay ngứa, uống thuốc trị hết ngứa, hết thâm da Nổi mề đay ngứa, uống thuốc trị hết ngứa, hết thâm da
  Nổi mề đay ngứa, gãi trầy da rớm máu để lại trên da vết thâm. Bài thuốc trị bệnh nổi mề đay của lương y Nguyễn Văn Minh ngoài công dụng trị ngứa, thuốc còn có tác dụng trị thâm da do những cơn ngứa để lại. Sau khi khoảng thời gian từ 4-8 tuần, những vết thâm da sẽ nhạt dần và biến mất.
  đọc tiếp
 • Khỏi hẳn bệnh nổi mề đay sau 20 ngày uống thuốc. Khỏi hẳn bệnh nổi mề đay sau 20 ngày uống thuốc.
  Anh Trần Văn Vượng bị bệnh nổi mề đay, nổi thường xuyên, mề đay nổi khắp người, anh Vượng uống hết 10 thang thì hết ngứa, uống thêm 10 thang nữa bệnh khỏi hẳn. Mấy tháng sau hỏi thăm, anh Vượng thông báo không còn bị nổi mề đay nữa.
  đọc tiếp
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI